Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Trang chủ   |   Gửi email    |   Liên hệ   

Bơm áp suất lốp ở mức nào là phù hợp nhất ?

Áp suất lốp xe của bạn phải phù hợp với thông số kỹ thuật xe của nhà sản xuất loại xe đó và lốp thay thế phải cùng kích cỡ với lốp gốc theo xe của nhà sản xuất. Nội dung thông tin về thông số lốp được các nhà SX xe khuyến cáo chi tiết trong cuốn hướng dẫn sử dụng xe, tại vị trí rầm cửa hoặc trong khoang chứa đồ cá nhân. Bạn có thể liên hệ với các đại lý nơi bạn mua xe để được tư vấn thêm. Chỉ số áp suất lốp trên bảng khuyến cáo và mức áp suất tối thiểu đối với lốp Kumho.

Điều quan trọng là luôn phải đảm bảo áp suất lốp phù hợp. Áp suất lốp quá non sẽ dẫn đến hiện tượng sinh nhiệt lớn ảnh hưởng tới kết cấu lốp, gây hưu hỏng lốp. Áp suất lốp quá căng sẽ gây ra hiện tượng lốp bị mòn không đều tại giữa mặt hoa lốp cũng có thể gây các rủi ro khác khi vận hành xe.

Không nên kiểm tra áp suất lốp sau khi xe vừa chạy, vì khi đó lốp đang bị nóng do vừa vận hành và áp suất tại thời điểm đó cao hơn bình thường. Để lốp mát trở lại và sau đó thực hiện việc kiểm tra.

Bạn cũng cần phải đồng thời kiểm tra lốp dự phòng. Áp suất lốp của lốp dự phòng luôn khác biệt so với lốp lắp trên xe thông thường. Áp suất khuyến cáo cho lốp dự phòng cũng được dẫn chiếu trong sách hướng dẫn sử dụng xe, rầm cửa hoặc hốc để đồ cá nhân.

Bạn nên sử dụng loại dụng cụ đo áp suất lốp chất lượng tốt (loại dụng cụ kỹ thuật số thường có độ tin cậy cao nhất) hoặc nhờ các trung tâm kỹ thuật lốp kiểm tra giúp bạn.

Việc duy trì áp suất lốp phù hợp cũng góp phần làm giảm đáng kể tiêu tốn nhiên liệu của xe. Do vậy, bên bên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
Trở lại | ↑ Top  
CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT
         211 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
          Tel: 04.3750 2916 / 3540 6173    Fax: 04.3750 2915
          Email: hyundaivietjsc@gmail.com
          Hotline 24/24: 0966 831 316
          Cạnh Xưởng Hyundai Ngọc Khánh/Đối diện C.ty Cầu 7

Copy right CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT
> Điểm chấp nhận TT bằng thẻ TD, không tính phí

> Dịch vụ kỹ thuật lốp:

- Cân độ chụm (chỉnh lệch lái, ăn lốp).

- Cân bằng động.

- Tư vấn thông tin về lốp xe.

Designed by HCVIET.COM - Online: 2 - Visited: 2872465