Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Trang chủ   |   Gửi email    |   Liên hệ   

Thông thường, lốp nên được đảo sau mỗi 5000km. Việc đảo lốp được thực hiện đều đặn sẽ đảm bảo cho lốp vận hành ổn định hơn, tăng tuổi thọ của lốp tối đa. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn nên lưu ý, đó là việc đảo lốp không thể giải quyết dứt điểm được việc lốp bị mòn không đều, mòn nhanh hơn bình thường nếu như xe của bạn bị lỗi về cơ cấu kỹ thuật hoặc do áp suất lốp không phù hợp.

MỘT SỐ QUY TẮC ĐẢO LỐP
             
Đảo chéo trước (Forward Cross) - Đây là quy tắc đảo lốp thông dụng nhất, vì quy tắc này thường được áp dụng cho loại xe có cơ cấu lái đẫn động bánh trước thông dụng nhất hiện nay.   

Đảo chéo sau (Rearward Cross) - Quy tắc này thường được áp dụng cho loại xe có cơ cấu lái dẫn động bánh sau và dẫn động cả 4 bánh.    
 
Đảo chéo chữ X (X-Cross) - Quy tắc này cũng được áp dụng đối với loại xe dẫn động bánh sau và cả 4 bánh và bạn cũng có thể áp dụng đối với loại xe dẫn động bánh trước.      
Trước xuống sau & Sau lên trước (Front-to-Rear & Rear-to-Front) - Quy tắc này chủ yếu áp dụng với loại xe được trang bị lốp dẫn hướng có cùng kích cỡ.   
 
Đối xứng (Side-To-Side) - Quý tắc này chủ yếu áp dụng cho loại xe được trang bị lốp không quy định lốp dẫn hướng và có kích cỡ khác nhau.      
Đối với lốp dự phòng - Nếu lốp dự phòng của bạn có cùng kích cỡ với lốp đang lắp theo xe, bạn nên cùng kếp hợp vào quy trình đảo. Thực hiện theo trình tự khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc bạn nên xác định vị trí lốp dự phòng tại vị trí bên phải phía sau xe trước khi thực hiện quy trình đảo lốp.      
Lưu ý: Đối với lốp dự phòng tạm thời (nghĩa là kích cỡ lốp dự phòng đó nhỏ hơn kích cỡ lốp thông thường) thì không thể kết hợp vào quy trình đảo lốp.
Trở lại | ↑ Top  
CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT
         211 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
          Tel: 04.3750 2916 / 3540 6173    Fax: 04.3750 2915
          Email: hyundaivietjsc@gmail.com
          Hotline 24/24: 0966 831 316
          Cạnh Xưởng Hyundai Ngọc Khánh/Đối diện C.ty Cầu 7

Copy right CÔNG TY CỔ PHẦN HYUNDAI VIỆT
> Điểm chấp nhận TT bằng thẻ TD, không tính phí

> Dịch vụ kỹ thuật lốp:

- Cân độ chụm (chỉnh lệch lái, ăn lốp).

- Cân bằng động.

- Tư vấn thông tin về lốp xe.

Designed by HCVIET.COM - Online: 1 - Visited: 2865956